Trường TH số 1 Ân Đức: KẾT NẠP ĐỘI CHO 81 HỌC SINH

Thực hiện Chương trình, kế hoạch công tác năm học 2017-2018, Vừa qua Liên đội trường Tiểu học số 1 Ân Đức tổ chức Lễ kết nạp đội viên năm học 2017-2018. Lễ kết nạp đội lần này có 81 em nhi đồng khối lớp 3 có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện thời gian qua được vinh dự đứng vào hàng ngũ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh . Như vậy đến nay liên đội trường TH số 1 Ân Đức có 242 đội viên được chia thành 9 chi đội . Tại buổi lễ , thầy Nguyễn Phước Bình – Tổng phụ trách đội nhà trường đã biểu dương, chúc mừng các bạn nhi đồng được kết nạp Đội năm học 2017-2018, thầy mong muốn các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động của liên đội trường tiểu học số 1 Ân Đức chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh sắp đến .