Trường tiểu học Ân Đức : KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày  hội toàn dân đưa trẻ đến trường , sáng ngày 5 tháng 9 trường Tiểu học Ân Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Về dự lễ khai giảng có cô Lê Thị Thu Hoài – Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Hoài Ân , Đại biểu của Đảng ủy –UBND xã Ân Đức , đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh , Đại biểu trang trại Phú Mỹ Hưng cùng toàn thể  các thầy cô giáo trong nhà trường và 675 học sinh toàn trường .

Trong năm học vừa qua , là năm học mà nhà trường còn gặp nhiều khó khăn như mới xác nhập hai trường Tiểu học số 1 Ân Đức và trường tiểu học số 2 Ân Đức thành trường Tiểu học Ân Đức  , dịch bệnh covid-19 kéo dài …nhưng với tinh thần vươn lên trường tiểu học Ân Đức đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra .

Trong năm học 2020-2021 diễn ra trong tình hình  dịch bệnh covid còn nhiều phức tạp , nên lễ khai giảng diễn ra gọn nhẹ nhưng vẫn trang trọng vui tươi và đảm bảo an toàn phòng chống  dịch bệnh .Sau đọc thư của tổng bí thư chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là tiếng trống trường đầu tiên của thầy Giang Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường báo hiệu cho năm học mới bắt đầu .

Đặc biệt tại lễ khai giảng , các em học sinh được nhận những phần quà do các tổ chức , doanh nghiệp , cá nhân gởi tặng các em năm học mới như :Công ty hon da Việt Nam 120 mũ bảo hiểm , Giải  thưởng Tăng Bạt Hổ 4 xuất mỗi xuất 400 ngàn đồng . Hội Bảo trợ trẻ em Tỉnh Bình Định tặng 2 xuất quà mỗi xuất 1 triệu đồng và 5 quyển vở , trang trại Phú phú Mỹ Hưng 100 xuất quà mỗi xuất 300 ngàn đồng , chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Hoài Ân 24 xuất quà , mỗi xuất 10 quyển vở .

Buổi lễ  điễn ra trong 45 phút   đã thành công tốt đẹp , hứa hẹn một năm mới với nhiều thành tích cao đến với trường tiểu học Ân Đức .

Phạm Văn Viên

TH Ân Đức