TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN ĐỨC

Sáng 25 tháng 8, Tại trường Tiểu học Ân Đức tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm  Phó Hiệu trưởng  trường Tiểu học Ân Đức . Tham dự lễ có lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo  Hoài Ân, lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Ân Đức , đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tập thể sư phạm nhà trường .

Thầy Huỳnh Văn Sơn -  TCCB phòng GD&ĐT Hoài Ân đọc quyết định bổ nhiệm .

Tại buổi lễ, Thầy Thái Ngọc Anh  - phó trưởng phòng GD&ĐT Hoài Ân đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ân Đức đối với thầy Nguyễn Đức Trị .Đồng thời thầy đã  gửi lời chúc mừng và khẳng đinh: “Thời gian  vừa qua, thầy Trị   đã có nhiều nỗ lực, cố gắng làm tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó. Trong thời gian đến , trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, mong muốn thầy Trị tiếp tục phát huy trí tuệ, trách nhiệm, cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaonâng cao năng lực, đạo đức đội ngũ giáo viên trong tập thể nhà trườngchú trọng chất lượng dạy và học để xứng đáng là một trong những trường có thành tích vượt trội so với mặt bằng chung của huyện Hoài Ân ”.

Thầy Thái Ngọc Anh - Phó trưởng phòng giáo dục - Đào tạo Hoài Ân phát biểu tại buổi lể bổ nhiệm

Bà Bùi Thị Cúc - Phó bí thư Đảng ủy xã Ân Đức tặng hoa chúc mừng
Thầy  Nguyễn Đức Trị trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo các cấp. Khẳng định sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ cùng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên  trường TH Ân Đức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Đức Trị phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp , sau khi nghe thầy Giang Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chúc nừng thầy Nguyễn Đức Trị và triển khai  một số nhiệm vụ trọng tâm cho  năm học 2022-2023 sắp đến. Hy vọng trong năm học đến trường Tiểu học Ân Đức  sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thầy Giang Văn Hùng phát biểu chúc mừng và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2022-2023

Tin Ảnh : Phạm Văn Viên

GV trường TH Ân Đức