TRAO GIẢI THƯỞNG VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

Sáng19 tháng 4  , trường tiểu học Ân Đức đã trao giải thưởng viết chữ đẹp cấp trường năm học 2020-2021.

Trong hội thi viết chữ đẹp cấp trường lần này có 99 em tham gia , tại hội thi các em phải  qua 2 Bài thi : Bài thi số 1: Trình bày bài viết một đoạn văn (thơ) cho sẵn theo kiểu chữ viết đứng, nét đều hoặc nét thanh, nét đậm và Bài thi số 2: Trình bày sáng tạo bài viết một đoạn văn (thơ) cho sẵn theo kiểu chữ viết nghiêng nét đều hoặc nét thanh, nét đậm.

Theo cô Bùi Thị Thùy Minh –Phó Hiệu trưởng nhà trường thì nét đổi mới trong kỳ thi viết chữ đẹp lần này là không giới hạn số lượng học sinh dự thi , nhờ vậy mà khuyến khích toàn thể học sinh nhà trường đều tham gia phong trào viết chữ đẹp . Điều kiện học sinh đạt giải phải có 2 bài thi đạt điểm 7 trở lên .

Kết quả hội thi  có 59 giải , trong đó có 5 giải nhất , 10 giải nhì ,16 giải ba và 28 giải khuyết khích .

Cô Bùi Thị Thùy Minh - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ân Đức trao giải viết chữ đẹp cho các em

Thầy Nguyễn Trung Tín - Trao giải cho các em đạt giải viết chữ đẹp cấp trường tại điểm trường Vĩnh Hòa

Thầy Nguyễn Phước Bình - trao giải cho các em đạt giải viết chữ đẹp cấp trường tại điểm trường Gia Trị .

Hội thi viết chữ đẹp năm học 2020-2021 của  trường Tiểu học Ân Đức  đã để  lại nhưng nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn đọng lại trong thầy, trò và các bậc phụ huynh. Đây cũng là thành tích của các em chào mừng ngày giải phóng Hoài Ân ( 19/4-1972-19/4/2021)