TRAO GIẢI CHO HỌC SINH THI ĐIỀN KINH CẤP HUYỆN

Thừa ủy nhiệm của phòng Giáo dục - Đào tạo Hoài Ân , Sáng  26 tháng 4 năm 2021,  trường Tiểu học Ân Đức trao giải thưởng cho 4 em học sinh thi điền kinh cấp huyện vừa qua, trong đó 1 giải nhất , 1 giải nhì và 2 giải ba .

Theo cô Đinh Thị Út – Giáo viên tổng phụ trách đội cho biết : Tham gia giải điền kinh cấm huyện lần này , trường có 6 em tham gia . Tại giải điền kinh , các em tham gia thi 2 môn đó là bậc xa tại chổ và chạy 60m . Kết quả giải nhất bậc xa nữ thuộc về em : Nguyễn Lệ Quyên lớp 5A,    Giải nhì chạy 60 m nam thuộc về em Trương Tấn Đạt  lớp 5A ;   Giải ba chạy 60 m nam thuộc về em Nguyễn Anh Dân lớp 5C và em Huỳnh Ngọc  Thúy  lớp 5 C đạt giải ba bậc xa nữ .

Đây là sự cố gắng lớn của thầy và trò trường Tiểu học Ân Đức  , góp phần trong phong trào nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường

Tin  : Phạm Văn Viên