TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách hướng tới Ngày sách Việt Nam 21/4, chiều  ngày 20 tháng 4 năm 2021 thư viện trường Tiểu học Ân Đức  đã tổ chức Ngày hội đọc sách . Về dự với Ngày hội đọc sách có cô Bùi Thị Thùy Minh Phó Hiệu trưởng  nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách diễn ra với  nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi xếp sách nghệ thuật , thi kể chuyện  theo sách, Thi hỏi đáp đố vui , ... phần trưng bày sách, bằng sự sáng tạo và tâm huyết,các  gian trưng bày sách của các lớp  dưới bàn tay khéo léo của các thầy ,cô giáo và học sinh , các cuốn sách đã hiện lên dáng hình đất nước và những địa danh mang tính lịch sử như Lăng Bác, con thuyền trí thức vươn ra khơi xa ...qua đó ca ngợi tấm gương ham đọc sách và tự học của Bác Hồ, ca ngợi tinh thần hiếu học của người dân Việt Nam.

  Cô Đinh Thị Út - Giáo Viên tổng phụ trách đội phát biểu 

   Học sinh thể hiện phần thi của mình 

        Học sinh hào hứng với phần thi đố vui

       Trưng bày : Xếp sách Nghệ Thuật 

Theo cô Lê Thị Bích Quyên - Nhân viên thư viện trường thì :Hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Ân Đức  đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô giáo và các em học sinh.

          Ngày hội đọc sách của trường Tiểu học Ân Đức  đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Qua  ngày hội đọc sách, các em tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao tri thức, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. 

        Nụ cười của thầy - cô giáo sau hội thi thành công .                                                                 

                                                                                                                                Tin  : Phạm Văn Viên

                                                                                                                                 Ảnh : Bích Quyên