TỔ CHỨC LỂ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và được sự phê chuẩn của huyện ủy Hoài Ân , sự chấp thuận của Đảng uỷ xã Ân Đức , chiều 20 tháng 10, tại Hội phòng truyền thống nhà trường chi bộ trường Tiểu học số 1 Ân Đức đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Bích Quyên – nhân viên thiết bị thư viện trường .

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Đ/c Nguyễn Phước Nam – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định công nhận Đảng viên của huyện ủy Hoài Ân cho đồng chí Lê Thị Bích Quyên.


  1. nghi thức trang trọng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đ/c Lê Thị Bích Quyên đã đọc lời tuyên thệ, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị; sống gương mẫu, nguyện trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Như vậy đến nay chi bộ trường TH số 1 Ân Đức có 14 đảng viên , trong đó 13 đảng viên chính thức chiếm 50 % số cán bộ công chức trong trường . Đây là lực lượng gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào , góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường .

Phạm Văn Viên