NGUYỄN THỊ KIM HOA - ĐẠT GIẢI BA GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017-2018

Vừa qua, Cô Nguyễn Thị Kim Hoa – Giáo viên dạy tiếng Anh trường TH Số 1 Ân Đức tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 tại thành phố Quy Nhơn đã đạt giải ba .

Được biết kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bật tiểu học có 132 giáo viên tham gia dự thi . Hội thi được chia làm 2 giai đoạn và gồm 5 nội dung: Giáo dục tiểu học, tiếng Anh, Mỹ thuật, Âm nhạc và Thể dục. Qua thời gian dự thi, đơn vị huyện Hoài Ân có 8 giáo viên đạt giải, trong đó có cô Nguyễn Thị Kim Hoa – Giáo viên dạy tiếng Anh trường TH Số 1 Ân Đức đạt giải ba.

Cô Nguyễn Thị Kim Hoa nhận giải ba -Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018

Như vậy đến nay trường tiểu học số 1 Ân Đức có 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trong tổng số 22 giáo viên trực tiếp giảng dạy của trường .