KHAI GIẢNG LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH

Vừa qua , trường Tiểu học Ân Đức ( Hoài Ân ) khai giảng lớp học bơi miễn phí cho học sinh trong nhà trường . Tham gia lớp học bơi lần này có 30 em học sinh khối 4 và 5 . Tại khóa học , các em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ thuật bơi lội như : Bơi trường sấp , bơi ếch , tự nổi trên mặt nước .Thời gian học là 15 buổi .

Thầy Giang Văn Hùng - Hiệu Trưởng nhà trưởng khai giảng lớp học bơi miễn phí

Giáo viên và đại biểu chụp hình lưu niệm

Theo thầy Giang Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường thì kế hoạch  của trường sẽ trang bị kiến thức kỉ năng bơi cơ bản cho học sinh toàn trường , trung bình mỗi tháng tổ chức  6-7 khóa học . Qua những khóa học bơi học sinh biết  làm nổi người; bám phao đập chân, tay, thở; kỹ năng tự phòng vệ tự cứu mình khi gặp tai nạn sông nước. Đây là khóa học đầu tiên nên nhà trường chú trọng  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em học sinh khi tham gia học bơi.

Khởi động trước khi bơi

Việc mở lớp học bơi miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Ân Đức góp phần giúp cho các em có khả  năng phòng chống đuối nước và phòng chống tai nạn thương tích khi gặp sự cố xảy  ra để bảo vệ tính mạng cho bản thân .

Tin :Phạm Văn Viên

Ảnh : Đinh Thị Út