ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ÂN ĐỨC LẦN THỨ II-NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Sáng ngày 04/6/2022 chi bộ Trường Tiểu học Ân Đức  tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 2- nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự đại hội chi bộ có đại biểu Đảng ủy xã Ân Đức và các đồng chí nguyên là bí thư phó bí thư chi bộ trường TH Ân Đức cùng 19 đảng viên trong  chi bộ

Quang cảnh trường Tiểu học Ân Đức ngày đại  hội chi bộ

Chi bộ xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kiểm điểm công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi uỷ, rút ra những mặt đạt được, những hạn chế và những bài học kinh nghiệm để tiếp tục phát huy. Trên cơ sở đó, đề ra những chỉ tiêu, mục tiêu, giải pháp cụ thể để lãnh chỉ đạo công tác tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và công tác giáo dục của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đ/c Bùi Thị Thùy Minh - PBT chi bộ thông qua báo cáo chính trị trình đại hội

Chi bộ có tổng số 19 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ đã đoàn kết thống nhất xây dựng chi bộ vững về chuyên môn, mạnh về chính trị; Nhà trường đã hoàn thành các mục tiêu nghị quyết đại hội khóa 1 nhiệm kỳ 2020-2022. Chất lượng giáo dục đạt và vượt so với nghị quyết đề ra. Học sinh đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và hoạt động giáo dục chiếm 99,4 % tăng 0,8 % so với nghị quyết,100% hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100 % . Học sinh được khen thưởng cuối năm đạt 60,3% tăng 0,3 % so với nghị quyết . Hằng năm tỉ lệ viên chức người lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến đạt trên 80% trong đó lao động xuất sắc 20% . 6 cán bộ giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; trường đạt tập thể lao động tiên tiến , ,  hằng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 2 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ -Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ .

Đ/c Trần Văn Tảo - Bí thư đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trần Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ xã Ân Đức  đánh giá cao các hoạt động của nhà trường, tập thể chi bộ luôn đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá triển khai đạt kết quả cao. Mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đ/c Giang văng Hùng bỏ lá phiếu đầu tiên bầu chi ủy chi bộ lần thứ 2 - nhiệm kỳ 2022-22025

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi uỷ mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Giang Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tái đắc cử làm Bí thư chi bộ với số phiếu đạt 100%.

Chi ủy mới ra mắt đại hội
Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Ân
Đức nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp

Tập thể đảng viên chi bộ trường TH Ân Đức chụp lưu niệm cùng đại biểu về dự đại hội