Chi đoàn sở kế hoạch và đầu tư Bình Định: TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TH SỐ 1 ÂN ĐỨC

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) Sáng 25/3 chi đoàn sở kế hoạch và đầu tư Bình Định đã tới thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường tiểu học số 1 Ân Đức ( Hoài Ân ) .

Trường tiểu học số 1 Ân Đức có 391 học sinh, trong đó nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tuy nhiên với sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương và trực tiếp là các thầy cô giáo của trường nên các em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đạt được kết quả học tập tốt. Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn của học sinh trường Tiểu học tiểu học số 1 Ân Đức , chi đoàn sở kế hoạch và đầu tư Bình Định trao tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng và 5 quyển vở để tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm của chi đoàn sở kế hoạch và đầu tư Bình Định đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn , qua đó góp phần động viên tinh thần, để các em học sinh trường Tiểu học số 1 Ân Đức phấn đấu học tập ngày một tốt hơn .

Trong ảnh : Tặng quà cho các em nghèo học giỏi

Phạm Văn Viên